Công dụng khác của viêm xoang Trần Kim Huyền

Đặc trị Viêm xoang Trần Kim Huyền với chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm kết hợp một số thành phần kháng sinh tự nhiên có tác dụng diệt khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ các yếu tố gây bệnh. Đồng thời, làm giảm các triệu chứng khó chịu mà viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ra.

Nguyên nhân gây viêm xoang

Bệnh viêm xoang là một trong những căn bệnh mãn tính phổ biến và rất dễ phát sinh bệnh đặc biệt là trong điều kiện môi trường sinh hoạt hiện nay.

Những tác nhân gây nên viêm xoang chủ yếu:

  • Do Cơ địa dị ứng một chất nào đó, thường là hóa chất, thức ăn biến chất làm cho niêm mạc mũi phù nề, gây bít tắc lỗ thông xoang và nhiễm trùng.
  • Sức đề kháng kém, cơ thể không đủ sức đề kháng chống lại vi khuẩn, suy giảm miễn dịch, suy yếu niêm mạc đường hô hấp, rối loạn hệ thần kinh thực vật.
  • Tuyến nhầy của viêm mạc xoang hoạt động quá nhiều.
  • Hệ thống lông chuyển, có chức năng vận chuyển các chất nhầy trong xoang ra ngoài hoạt động kém.
  • Do viêm mũi sau nhiễm siêu vi (cúm, sởi…), bị bội nhiễm, viêm mũi dị ứng kéo dài hoặc do tình trạng vẹo vách ngăn. Cũng có trường hợp viêm xoang là hậu quả của sâu răng, nhiễm trùng răng hàm trên.
Nguyên nhân chính gây nên Viêm xoang
Nguyên nhân gây bệnh viêm xoang

Có rất nhiều cách chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tuy nhiên, người bệnh cần tốt nhất nên sử dụng những phương pháp đã được nhiều người áp dụng thành công. Sản phẩm đặc trị Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng Trần Kim Huyền với chiết xuất từ các thảo mộc quý hiếm của người Dao đã được khách hàng tin dùng và thành công.

Sử dụng đặc trị viêm xoang Trần Kim Huyền thế nào để đạt hiệu quả?

Đặc trị viêm xoang Trần Kim Huyền đáp ứng được các tiêu chí:

  • Giúp sát khuẩn, giảm viêm nhiễm trong khoang mũi.
  • Điều trị viêm xoang, viêm mũi an toàn, không gây kích ứng.
  • Phục hồi niêm mạc xoang, khống chế vi khuẩn, chấm dứt tình trạng bệnh và hạn chế tuyệt đối
  • nguy cơ bội nhiễm, mãn tính.
  • Không gây biến chứng, sử dụng đơn giản an toàn và hiệu quả.

Để đạt hiệu quả cao nhất, cần sử dụng sản phẩm đúng cách và kiên trì. Ở giai đoạn đầu khi dùng thuốc, bạn sẽ thấy hơi rát, tuy nhiên đây là biểu hiện bình thường của tất cả thuốc viêm xoang. Chỉ cần làm sạch khoang mũi bằng nước lạnh, hoặc nước muối sinh lý. Khi nhỏ thuốc nên kê gối cao và nhỏ 1-2 giọt chốc ngược xuống, duy trì đều đặn ngày 1-2 lần để hiệu quả.

Có thể sử dụng đặc trị viêm xoang Trần Kim Huyền cho những trường hợp bệnh nào?

Đặc trị viêm xoang Trần kim Huyền không chỉ là sản phẩm hỗ trợ điều trị mà nó còn như một loại đặc trị chuyên để chữa các loại xoang cấp và mãn tính hay viêm mũi lâu năm. Sản phẩm dùng được cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú, dùng cho trẻ trên 7 tuổi. Khi dùng sẽ có cảm giác hơi xót hoặc rát, đó là triệu chứng bình thường, thời gian đầu có thể chảy nhiều nước mũi hơn do thuốc làm loãng dịch nhầy và đẩy hết ra ngoài.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả
Hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

Ngoài hỗ trợ các bệnh như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, sản phẩm đặc trị viêm xoang Trần Kim Huyền còn dùng cho những người bị viêm tai giữa (nhỏ trực tiếp vào tai ngày 1-2 lần).

Thảo mộc Viêm xoang - Viêm mũi dị ứng Trần Kim Huyền 180.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *