Thuốc xịt quan hệ lâu ra có chữa được bệnh xuất tinh sớm hay không?

thuoc-xit-quan-he-lau-ra-co-chua-duoc-benh-xuat-tinh-som-hay-khong

​​​​​​​Hiện nay, nhiều loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ được quảng cáo là có hiệu quả điều trị xuất tinh sớm trên thị trường. Trong đó, thuốc xịt quan hệ lâu ra được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất.

Xuất tinh sớm là gì?

Là hiện tượng nam giới không kiểm soát được việc đạt đến trạng thái cực khoái và xuất tinh ngoài ý muốn. Theo những số liệu thống kê khoa học, thời gian trung bình nam giới xuất tinh khi quan hệ là 7,2 phút. Khi một người kết thúc cuộc yêu tròng vòng chỉ 1 – 2 phút hoặc sớm hơn thì có nghĩa là người đó đã bị mắc bệnh xuất tinh sớm. Trên thực tế, hơn 43% nam giới xuất tinh trong vòng dưới 2 phút.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như: tâm lý, nguyên nhân sinh học, lạm dụng thủ dâm khiến dương vật trở nên nhạy cảm và lạm dụng chất kích thích. Trong đó, nguyên nhân sinh học là điều mà bệnh nhân khó kiểm soát được.

Nồng độ hormone trong cơ thể nam giới không ổn định là một trong những “thủ phạm” chính dẫn đến xuất tinh sớm. Những chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định khiến nam giới mất kiểm soát trạng thái cực khoái và xuất tinh ngoài ý muốn.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới; làm giảm xác suất thụ tinh thành công và có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn nếu không được điều trị kịp thời. Không những thế, những quý ông bị xuất tinh sớm thường không thể làm đối tác của mình thỏa mãn, dẫn đến cãi nhau, sứt mẻ tình cảm.

Thuốc xịt quan hệ lâu ra có tác dụng gì?

Thuốc xịt quan hệ lâu ra Stud 100.

Xuất tinh sớm là vấn đề nhạy cảm. Nhiều quý ông bị mắc bệnh này nhưng ngại chia sẻ cùng bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị mà tự mua thuốc xịt quan hệ lâu ra để sử dụng. Những loại thuốc này có ưu điểm là dễ sử dụng, có hiệu quả nhanh chóng.

Đa phần những loại thuốc xịt hay kem kéo dài thời gian quan hệ đều là những thuốc gây tê có thành phần Lidocaine có tác dụng ngăn chặn xung thần kinh kích thích từ dương vât truyền về não. Chỉ cần xịt trực tiếp hoặc xịt lên tay rồi thoa lên dương vật thì quý ông sẽ thấy ngay tác dụng kéo dài thời gian của thuốc.

Có nên điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc xịt kéo dài quan hệ hay không?

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ được chứng minh là có hiệu quả tức thời giúp quý ông “đối phó” với tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tức thời chứ không phải là giải pháp lâu dài. Ngoài ra, sử dụng thuốc thường xuyên còn có thể dẫn đến nhiều tác hại như:

  • Xịt thuốc quá nhiều lên dương vật có thể dẫn đến cảm giác bỏng rát khó chịu. Một số trường hợp người sử dụng còn bị dị ứng với thành phần của thuốc.
  • Cơ thể có cơ chế tự cân bằng. Do đó mỗi lần sử dụng, hiệu quả của thuốc sẽ giảm dần đi. Dần dần, nam giới sẽ dùng nhiều lần với liều lượng cao hơn, dẫn đến tình trạng lệ thuộc vào thuốc.
  • Vì chúng đơn thuần là thuốc tê nên ngoài tác dụng gây tê dương vật, các loại thuốc xịt còn khiến cho âm đạo bị tê và giảm khoái cảm ở nữ giới.
  • Nguy hiểm hơn, việc lạm dụng thuốc có thể dẫn đến dương vật mất dần cảm giác và khả năng tự cương cứng, gây rối loạn cương dương hay thậm chí là liệt dương.
Thuốc xịt kéo dài thời gian không thể giải quyết dứt điểm bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng xấu đến tâm lý và chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, bệnh nhân xuất tinh sớm nên tìm đến những trung tâm y tế hoặc phòng khám nam khoa để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời thay vì lạm dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra để tự điều trị tại nhà.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *