Khi bị dài bao quy đầu có nên cắt không?

khi-bi-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong

Nhiều người gặp phải tình trạng dài bao quy đầu và họ phân vân rằng dài bao quy đầu có nên cắt hay không. Để có thể trả lời câu hỏi này, mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây!

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phủ kín quy đầu của dương vật và người bệnh không thể nào lột xuống được. Về cơ bản thì tình trạng dài bao quy đầu không nguy hiểm như hẹp bao quy đầu nhưng nếu không xử lý tốt nó vẫn gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ.

Tình trạng bao quy đầu dài được chia ra làm hai trường hợp:

Dài bao quy đầu thật: Đây là trường hợp mà bạn không thể lột bao quy đầu xuống dưới quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật của bạn cương cứng lên.

Dài bao quy đầu giả: Tức là bình thường thì bao quy đầu của bạn sẽ che kín quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng thì nó có thể tự lột xuống một cách tự nhiên nhất.

Bị dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Trước khi trả lời câu hỏi dài bao quy đầu có nên cắt thì chúng ta nên tìm hiểu những tác động khi gặp phải tình trạng này. Một số ảnh hưởng mà nam giới có thể gặp phải khi bị dài bao quy đầu:

Việc bao quy đầu bị dài hoàn toàn có thể biến môi trường bên trong trở thành nơi trú ngụ lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn.
  • Viêm nhiễm đường sinh dục: Việc bao quy đầu bị dài hoàn toàn có thể biến môi trường bên trong trở thành nơi trú ngụ lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn. Bạn không thể vệ sinh dương vật sạch sẽ khiến cho cặn bẩn tích tụ ở trong. Dần dần trở thành nấm, viêm nhiễm niệu đạo…
  • Xuất tinh sớm, yếu sinh lý: Tại quy đầu của dương vật có rất nhiều dây thần kinh chính vì thế khi chúng không có được một môi trường lý tưởng để phát triển, thường xuyên bị cọ xát, tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị xuất tinh sớm.
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội: so với những người bình thường thi nam giới có bao quy đầu dài thường sẽ dễ mắc bệnh xã hội hơn so với những người bình thường.
  • Ung thư dương vật: Chắc chắn rằng, rất nhiều nam giới sẽ giật mình khi biết điều này nhưng khi để cho tình trạng viêm nhiễm tại quy đầu kéo dài thì sẽ rất dễ sinh ra các tế bào ung thư tại dương vật.

Chính vì thế, khi nam giới phát hiện mình bị dài bao quy đầu thi nên tiến hành tới các cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám cũng như có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Dài bao quy đầu có nên cắt hay không?

Cắt bao quy đầu để làm gì? Cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho bạn cải thiện được đời sống tình dục cũng như giúp bạn có thể ngăn ngừa những loại bệnh lý không đáng có. Vì vậy, dài bao quy đầu có nên cắt hay không thì câu trả lời là có.

Bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám cũng như cắt bao quy đầu. Những địa chỉ chất lượng sẽ có bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao, máy móc hiện đại và chắc chắn là phương pháp không đau đớn cũng như nhanh chóng hơn.

Cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho bạn cải thiện được đời sống tình dục cũng như giúp bạn có thể ngăn ngừa những loại bệnh lý không đáng có.

Qua bài viết, bạn có thể tự trả lời câu hỏi: dài bao quy đầu có nên cắt hay không đồng thời tự cân nhắc và chọn lựa cho mình một địa chỉ phù hợp.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *