Mách nhỏ các chàng bí kíp cắt bao quy đầu không đau hiện nay

mach-nho-cac-chang-bi-kip-cat-bao-quy-dau-khong-dau-hien-nay

Có rất nhiều nam giới muốn tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng lại lo lắng về vấn đề cắt bao có đau không. Vậy thì, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu hơn về bí kíp cắt bao quy đầu không đau hiện nay bạn nhé!

Cắt bao quy đầu là làm gì?

Phía bên ngoài của quy đầu có một lớp da bao bọc, khi còn nhỏ lớp da đó sẽ bao trùm lấy quy đầu để bảo vệ cho nó cũng như lỗ niệu. Tuy nhiên, khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành thì lớp da đó sẽ tuột xuống giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn cũng như thuận lợi cho dương vật phát triển. Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? 

Cũng có một số người khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da không tự tụt mà vẫn chùm lấy quy đầu khiến việc vê sinh khó khăn, viêm nhiễm vì thế cũng xuất hiện. Chính vì thế cần phải cắt bỏ vùng da này, người ta gọi là cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp bạn có thể cắt đi phần thừ bọc bên ngoài của dương vật và giúp cho dương vật có thể phát triển một cách bình thường.

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Về cơ bản, một quy trình cắt bao quy đầu sẽ trải qua các bước sau đây:

Bác sỹ tiến hành bóc tách phần da bao quy đầu.
  • Bệnh nhân nằm trên bàn phẫu thuật được chỉ định.
  • Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín bằng dung dịch nước muối loãng sau đó sát khuẩn bằng dung dịch chuyên dụng. Cuối cùng, tiêm thuốc gây tê qua lớp da niêm mạc.
  • Bác sỹ tiến hành bóc tách phần da bao quy đầu.
  • Đánh dấu sau đó cắt một đường thẳng tính từ miệng của bao quy đầu và cắt bỏ đi lớp da đã được đánh dấu.
  • Tiến hành cầm máu vết cắt cũng như khâu lại và băng bó vết thương.

Cách cắt bao quy đầu không đau hiện nay

Rất nhiều nam giới băn khoăn cũng như lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu, họ cho rằng do can thiệp dao kéo nên chắc chắn sẽ đau đớn. Chính vì thế, khiến cho nhiều người do sợ đau nên đã từ chối cắt và gây nên nhiều biến chứng, nhiều bệnh nhạy cảm cũng như tình trạng yếu sinh lý.

Thực ra, cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện diễn ra một cách cực kì nhanh chóng cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu không đau chi có thể diễn ra tạo những phòng khám uy tín đảm bảo chất lượng về thăm khám cũng như điều trị cho người bệnh và các bệnh viện với với máy móc trang thiết bị hiện đại.

Cho tới thời điểm hiện tại, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất cũng như là phương pháp tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất, không đau đớn và khắc phục cũng nhanh hơn so với những phương pháp thông thường khác.

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện diễn ra một cách cực kì nhanh chóng cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

Giờ thì bạn đã biết cách để cắt bao quy đầu không đau rồi đúng không. Chọn cho mình một phương pháp tốt, một địa chỉ chất lượng chắc chắn sẽ giúp cho quá trình cắt bao quy đầu của bạn nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *