Có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ?

co-nen-dung-chai-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Việc sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ được rất nhiều quý ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm sử dụng hiện nay. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng cậu nhỏ không kiểm soát được, thời gian xuất tinh sớm,… thì bạn có thể tham khảo một số loại chai xịt.

Lợi ích khi sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Bạn không cần nỗ lực

Hiện nay, để đối phó với tình trạng xuất tinh sớm có 2 cách cho người bệnh đó là khó và dễ. Việc dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ được đánh giá là phương pháp dễ. Bạn chỉ cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng sau đó áp dụng theo là hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải.

Chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ

Mỗi khi chuẩn bị bước vào cuộc yêu bạn chỉ cần xịt thuốc và dương vật. Thực sự rất đơn giản khi sử dụng phải không nào?

Thành phần khá an toàn

Đa phần hiện nay, thành phần của các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là Benzocain và Lidocain. Đây là những chất gây tê cục bộ này an toàn với hầu hết mọi người. Trong quá trình sử dụng một số ít người vẫn gặp phải tác dụng phụ nhưng số này rất ít.

Hiệu quả tức thì

Nấu như một số loại thuốc bạn cần phải sử dụng trong một khoảng thời gian rất lâu mới có hiệu quả thì chai xịt kéo dài thời gian quan hệ phát huy hiệu quả ngay lập tức.

Tác dụng phụ của chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Bên cạnh những ưu điểm thì khi sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ cũng có một số hạn chế như:

Một vấn đề khi bạn sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ đó chính là bạn phải đánh đổi khoái cảm của mình.

Mất cương cứng

Trong thuốc có chứa nhiều chất gây tê chính vì thế khi sản phẩm gây tê quá mạnh thường dẫn tới việc mất khả năng gây cương cứng, tình trạng yếu sinh lý vì thế mà khéo dài.

Không có khoái cảm

Một vấn đề khi bạn sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ đó chính là bạn phải đánh đổi khoái cảm của mình. Bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ nhưng khoái cảm của bạn lại ngắn hơn. Về lâu về dài điều này chắc chắn khiến cho bạn không còn hứng thú với chuyện “yêu” nữa.

Ảnh hưởng tới bạn tình

Khi sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ cũng có thể khiến cho cảm xúc của nửa kia không được thoải mái và hưng phấn. Sau khi xịt thuốc bạn phải có một khoảng thời gian nhất định để thuốc ngấm. Chính vì thế đôi khi có thể làm mất khoái cảm của bạn tình. Nếu muốn quan hệ bằng miệng thuốc xịt sẽ khiến đối phương có cảm giác tê, khó chịu.

Phải chi trả thường xuyên

Khi bạn đã sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ thì bạn sẽ phải phụ thuộc vào nó. Bạn biết đó, giá tiền của các loại thuốc xịt này không hề rẻ. Chính vì thế, nếu bạn không có khả năng tài chính vì thực sự khó khăn với bạn.

Có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ?

Có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ hay không phụ thuộc vào quyết định của mỗi cá nhân. Nếu bạn tìm được một loại thuốc phù hợp thì chắc chắn việc giải quyết tình trạng xuất tinh sớm sẽ đơn giản hơn.

Có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ hay không phụ thuộc vào quyết định của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, về cơ bản thì sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ có hại nhiều hơn có lợi nên bạn phải cân nhắc thật sự kĩ lưỡng.

Những chia sẻ của chúng tôi rất hy vọng bạn có thể tự trả lời được cho mình một cách phù hợp nhất.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *