Dấu hiệu rối loạn cương dương ở nam giới

dau-hieu-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi

Rối loạn cương dương ở nam giới gây ra nhiều rắc rối không chỉ ở chuyện chăn gối hàng ngày, mà nó còn khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt, thậm chí mất khả năng sinh sản. Do đó, ngay khi phát hiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới nên đi khám chữa ngay.

Dấu hiệu bệnh rối loạn cương ở nam giới thường gặp

Ham muốn tình dục bị suy giảm hoặc người đàn ông không còn muốn điều đó nữa

Khi mắc phải chứng rối loạn cương dương, nam giới sẽ giảm ham muốn chuyện chăn gối hoặc cảm thấy không còn ham muốn nữa. Ở những người đàn ông này, chuyện tình dục dường như không phải là nhu cầu thiết yếu nữa. Họ sẽ tỏ ra lạnh nhạt, ít đụng chạm hay không còn những cử chỉ thân mật với người phụ nữ của mình. Dần dần, nếu chứng rối loạn cương dương ở nam giới không được điều trị sớm thì chức năng sinh lý của các đấng mày râu sẽ ngày càng giảm.

Có kích thích tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng

Đây là một trong những dấu hiệu thường thấy ở nam giới khi bị rối loạn cương dương. Bệnh lý này sẽ làm suy giảm chức năng tình dục ở đấng mày râu. Dương vật của nam giới sẽ không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục hoặc khi có các yếu tố kích thích tình dục khác. Do dương vật không thể cương cứng nên người đàn ông không thể giao hợp được.

Dương vật có thể cương cứng nhưng không đủ độ cứng để giao hợp

Dương vật bị mềm khi nam giới mắc chứng rối loạn cương dương.

Ở nam giới khỏe mạnh, khi có kích thích tình dục thì dương vật sẽ cương cứng. Tuy nhiên, khi đã mắc phải chứng rối loạn cương dương dù có cương lên được thì nó cũng không đủ cứng để đi sâu vào bên trong âm đạo và chỉ vài phút sau, nó sẽ mềm và xìu xuống. Chính vì lý do đó mà chuyện chăn gối không còn được thỏa mãn.

Các hệ lụy của chứng rối loạn cương ở nam giới

Có nhiều nguyên nhân rối loạn cương dương và chứng rối loạn cương dương ở nam giới khi kéo dài, không được chữa trị kịp thời, đúng cách thì rất dễ dẫn đến các hệ lụy nguy hiểm như:

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Rối loạn cương dương ở nam giới có thể gây ra các biến chứng về sức khỏe như: Bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, suy thận mãn tính, suy gan, xơ cứng phủ tạng, bệnh Alzheimer,… Do đó, việc phát hiện và điều trị sớm những triệu chứng rối loạn cương dương sẽ giúp hạn chế gây ra những tổn hại đến sức khỏe phái mạnh.

Gây vô sinh hiếm muộn

Nam giới đang trong độ tuổi sinh sản mà mắc phải chứng rối loạn cương dương sẽ khiến lượng tinh dịch ít về số lượng mà ngay cả chất lượng tinh trùng cũng kém đi. Các trường hợp nặng, nam giới mất khả năng trong sinh hoạt tình dục nên không thể giao hợp và có con.

Đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Nam giới là người giữ lửa trong chuyện chăn gối nhưng khi mắc chứng rối loạn cương dương, nam giới sẽ không muốn làm chuyện này nữa.

Một mục đích quan trọng trong hôn nhân chính là sinh con đẻ cái nhưng khi nam giới mất khả năng trong chuyện sinh hoạt vợ chồng sẽ khiến cho cuộc sống tình dục của các cặp đôi không được như mong muốn. Do đó, các cặp vợ chồng này sẽ có xu hướng ngoại tình để thỏa mãn dục vọng cao hơn so với những đối tượng khác nên dẫn đến đổ vỡ hành phúc gia đình.

Người bệnh trở nên tự ti, trầm cảm, mặc cảm về bản thân

Nam giới mắc phải rối loạn cương dương thường không thể làm chủ được tình trạng cương cứng, khả năng xuất tinh của bản thân mỗi khi lâm trận. Dần dần sinh ra triệu chứng tự ti, mặc cảm về bản thân.

Chính vì vậy, khi các đấng mày râu gặp một trong những dấu hiệu trên hoặc nhiều dấu hiệu một lúc thì hãy khám ngay để điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới kịp thời.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *