Bé Pi khỏi hẳn Dạ dày sau 3 hộp Dạ dày Trần Kim Huyền

Mẹ bé Pi chia sẻ: Cách đây gần 1 năm con cứ hay kêu đói. Buổi ngày khi con mải học hoặc chơi là con không để ý. Nhưng cứ trước lúc đi ngủ (trưa hoặc tối) con cứ nằm ôm bụng kêu đau. Con tự nhiên bị gầy đi, ăn ít, ngủ không ngon. Bố mẹ thì nghĩ con bị giun sán gì cho con đi siêu âm và soi giun mà không phải. Sau các bác sĩ khuyên nên nội soi cho con và kết quả con bị viêm dạ dày và nhiều dịch axit. Sau đó về nhà bố mẹ cho uống thảo mộc Dạ dày Trần Kim Huyền.

Bé Pi khỏi hẳn Dạ dày sau 3 hộp Dạ dày Trần Kim Huyền
Bé Pi khỏi hẳn Dạ dày sau 3 hộp Dạ dày Trần Kim Huyền

Ngày 2 lần: Buổi sáng sớm (trước khi con ăn sáng) và 1 lần trước ăn tối. Hết 1 hộp con có cảm giác khó chịu hơn (vì công thuốc). Nhưng sang hộp thứ 2, con đã đỡ hẳn, không còn đau bụng khi đi ngủ. Sang hộp thứ 3, con đã khỏi cho đến bây giờ. Dưới đây là chia sẻ của bé sau khi sử dụng sản phẩm:

Chia sẻ của bé Pi sau khi sử dụng hết 3 lọ Dạ dày TKH

Thảo mộc Dạ dày Trần Kim Huyền là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều vị thảo mộc an toàn. Với công thức từ thảo dược, sản phẩm giúp giảm nhanh các triệu chứng đau dạ dày. Giúp rất nhiều người chia tay với đau dạ dày, viêm loét dạ dày – tá tràng gồm: Xung huyết, viêm trợt hay viêm loét bờ cong nhỏ, bờ cong lớn, hang vị, môn vị, hành tá tràng.

Thảo mộc Dạ dày Trần Kim Huyền 380.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *