Bộ đôi dứt điểm nấm da đầu hiệu quả của Trần Kim Huyền

Nấm da đầu xuất hiện với nhiều triệu chứng khó chịu và có thể lây cho người khác. Tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Hiện TKH đã cho ra đời bộ đôi thảo mộc nhằm đem lại hiệu quả chỉ sau vài lần sử dụng. Cùng xem phản hồi của khách hàng sau khi trải nghiệm bộ đôi này nhé!

Nấm da đầu là gì?

Hai loại nấm sợi có tên Microsporum và Trichophyton là tác nhân gây ra tình trạng này. Chúng thường xâm nhập vào các sợi tóc nơi có vùng da đầu ẩm ướt. Từ đó gây ra tình trạng vảy gàu và ngứa ngáy. Nếu như không xử lý triệt để sẽ khiến cho tình trạng nghiêm trọng hơn.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Đối với các trường hợp nhẹ, gội đầu hàng ngày để loại bỏ tóc rụng. Bạn nên dùng các sản phẩm dầu gội từ thảo mộc, lành tính và đem lại an toàn cho da đầu.

Đối với trường hợp nặng hơn thì nên sử dụng bôi thảo mộc. Có thể cắt hết tóc vùng da đầu bị và bôi thảo mộc bôi da hàng ngày.

Phản hồi của khách hàng

Khách hàng trên đây bị nấm da đầu từ nhiều năm nay. Sau khi sử dụng bộ đôi thảo mộc bôi da và dầu gội thảo mộc TKH thì đã khỏi tầm 90%. Với bộ đôi thảo mộc Trần Kim Huyền, sau chưa đầy 1 tuần sử dụng đã cho kết quả bất ngờ. Da đầu hoàn toàn sạch nấm và không để lại dấu vết nào.

Bộ đôi thảo mộc TKH dứt điểm nấm da đầu hiệu quả
Bộ đôi thảo mộc TKH dứt điểm nấm da đầu hiệu quả

Dầu gội thảo mộc Trần Kim Huyền kết hợp giữa tinh dầu bưởi, bồ kết cùng một số thảo dược khác. Giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng. Bên cạnh đó, sản phẩm dầu gội còn có tác dụng phòng và hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng về da dầu, gàu, nấm ngứa,…

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền có tác dụng đối với các trường hợp như: Vảy nến, chàm, tổ đỉa. nước ăn chân. Mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Viêm da cơ địa, nấm tay, chân và đầu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *