Cốt yến Saffron có cấp ẩm hiệu quả cho da như lời đồn?

Cốt yến Saffron

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dạng toner. Thế nhưng không phải toner nào cũng hiệu quả và tốt như quảng cáo. Có một số loại toner chứa cồn và hương liệu gây kích ứng da. Chính vì thế mà người dùng đang đề phòng và suy nghĩ nhiều hơn khi dùng các sản phẩm chăm sóc da. Cốt yến Saffron là dạng toner cao cấp. Với nguyên liệu có giá trị và khó tìm, nên được khách hàng ưa chuộng. Cùng xem khả năng cấp ẩm của em này qua đánh giá của các chị em khi dưỡng da xem sao nhé!

Chị khách phản hồi: Toner cốt yến giúp da chị săn chắc và căng mịn hơn trước. Từ hồi chị xài sản phẩm này đến nay, soi gương thì thấy lỗ chân lông nhỏ lại đáng kể. Bên cạnh đó, sản phẩm này khá hợp với da của chị. Thế nên, chị càng xài da càng căng bóng và đẹp lên rất nhiều. Cảm ơn em đã tư vấn cho chị.

Đánh giá khách hàng
Đánh giá khách hàng

Chị khách dấu tên tâm sự: Da ban đầu của chị khô kinh khủng. Chị nghĩ sử dụng vậy thôi chứ cũng không mong đợi gì nhiều. Vì trước đây chị cũng có xài nhiều loại rồi nhưng không mấy hiệu quả. Từ ngày chị sử dụng em này, da chị cứ ẩm mịn, căng bóng. Thích thật đấy.

Khách hàng test sản phẩm trên da tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *