Dứt điểm sỏi thận phải sau 3 lọ thanh huyết đan TKH

Triệu chứng sỏi thận ở phụ nữ là khá phổ biến. Trong cơ thể, thận làm nhiệm vụ giúp lọc ra các chất thải ra ngoài cơ thể thông qua đi tiểu. Khi các chất thải này kết tủa với nhau, đặc biệt là thành phần canxi. Từ đó sẽ gây nên hình thành sỏi thận. Chị tuyết từng bị sỏi thận phải và đã hết hẳn sau liệu trình 3 lọ Thanh huyết đan TKH.

Chị Tuyết dứt điểm sỏi thận phải với 3 lọ Thanh huyết đan TKH
Chị Tuyết dứt điểm sỏi thận phải với 3 lọ Thanh huyết đan TKH

Tình trạng khách hàng: Chị Tuyết sau khi thăm khám và bác sĩ kết luận chị bị sỏi thận phải. Kích thước sỏi 4mm nên gây ra nhiều triệu chứng đau rát khi đi tiểu. Chị cũng từng sử dụng sản phẩm tây y, tuy nhiên cảm thấy không hết hẳn. Sau khi được giới thiệu sản phẩm Thanh huyết đan nên chị đã mua về dùng thử. Hiện tại, chị Tuyết đã dùng hết 3 lọ và khám lại cho kết quả sỏi đã tiêu biến hoàn toàn.

Thanh huyết đan Trần Kim Huyền
Thanh huyết đan Trần Kim Huyền

Ngoài ra, để hạn chế tình trạng sỏi thận cần uống đủ nước và vận động thường xuyên. Với người sỏi thận, phải uống nước nhiều để đảm bảo lượng nước tiểu nhiều hơn 2 lít mỗi ngày. Nếu làm trong môi trường nóng nực, chơi thể thao nhiều phải bù đủ lượng nước đã mất. Mỗi ngày phải tự kiểm tra, khi nào nước tiểu trắng trong là đủ.

Viên uống bổ sung Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *