Dứt điểm sỏi thận với Thanh huyết đan và Vương thọ đan TKH

Thanh huyết đan TKH và Vương thọ đan là bộ đôi dứt điểm sỏi thận hiệu quả. Hiện sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn và cho phản hồi tích cực.

Yếu tố làm tăng nguy cơ mắc sỏi thận
Yếu tố làm tăng nguy cơ mắc sỏi thận

Sỏi thận hay còn gọi là sạn thận, kích thước có thể lên tới vài cm. Được hình thành khi lượng nước tiểu giảm. Đồng thời nồng độ chất khoáng trong thận tăng cao. Khi có một trong hai hoặc cả hai hiện tượng trên kéo dài trong nhiều ngày sẽ có nguy cơ hình thành sỏi thận.

Đối với sỏi có kích thước nhỏ có thể được đẩy ra ngoài khi đi tiểu bình thường. Tuy nhiên, những viên sỏi lớn khi di chuyển trong thận, niệu quản, bàng quang. Gây cọ xát dẫn tới tổn thương, thậm chí làm tắc đường dẫn nước tiểu để lại những hậu quả rất khôn lường.

Khách hàng dứt điểm sỏi thận với bộ đôi Trần Kim Huyền

Anh Tường đã dứt điểm sỏi thận với Thanh huyết đan và Vương thọ đan TKH. Anh chia sẻ: ” Sau 15 ngày sử dụng, thì tôi thấy khỏe hơn, không còn đau lưng hay tiểu buốt tiểu gắt nữa. Đến ngày thứ 30 thấy cặn sỏi li ti như cát trong nước tiểu của mình rồi. Cộng thêm lại ngủ ngon lành nên bản thân mừng dữ lắm”.

Dứt điểm sỏi thận với bộ đôi Thanh huyết đan và Vương thọ đan TKH
Dứt điểm sỏi thận với bộ đôi Thanh huyết đan và Vương thọ đan TKH

Thanh huyết đan được bào chế từ các dược liệu vô cùng nổi tiếng trong y học cổ truyền. Đặc tính chung của chúng là giải độc, tiêu viêm và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Với thành phần Trạch tả: Giúp thanh nhiệt, lợi tiểu, có ích cho những bệnh nhân thận yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *