Không còn hôi nách với Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền

Hôi nách là tình trạng thường gặp của nhiều người đặc biệt thời tiết nắng nóng hay ẩm ướt. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến bạn trở nên tự ti trong giao tiếp và khó chịu. Hiện nay sản phẩm Tinh chất khử mùi Trần Kim Huyền đang được nhiều người tin dùng.

Tinh chất khử mùi cơ thể TKH là thảo mộc phòng ngừa hôi nách, hôi chân. Thấm sâu vào đáy lỗ chân lông, trung hòa axit béo không no. Làm khô dầu trên da và trắng vùng da bị thâm do dùng hóa chất khử mùi lâu ngày. Thảo mộc giúp làm khô mồ hôi và khử sạch mùi khó chịu do mồ hôi gây ra. Diệt sạch vi khuẩn kí sinh gây mùi hôi.

Phản hồi về Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền
Phản hồi về Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền

Chị Trinh đã không còn triệu chứng hôi nách chỉ sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm. Dùng rồi đỡ mùi, đỡ mồ hôi hơn rất nhiều. Chỉ 1 liệu trình mà Trinh khỏi Mùi hôi nách đến tận bây giờ là gần 3 năm. Chị Trinh chia sẻ, giờ chẳng cần lăn khử mùi, chẳng cần nước hoa, chẳng cần phấn rôm gì nữa. Lại thêm tự tin, thêm yêu đời hơn. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi và nhận cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Tinh chất khử mùi cơ thể - Hôi nách - Hôi chân Trần Kim Huyền 200.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *