Liền sẹo, mờ thâm sau vài ngày bôi Kem dưỡng da TKH

Để tìm kiếm sản phẩm kem dưỡng da liền sẹo thì không thể không nhắc đến dòng kem của Trần Kim Huyền. Kem dưỡng da TKH là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Với thành phần Curcumin (Tinh chất nghệ tươi) có tính kháng viêm. Ngăn ngừa lão hóa và giảm thâm sẹo. Bên cạnh đó sản phẩm còn chứa tinh chất Nhân sâm. Giúp sản sinh collagen, tái tạo tế bào mới, loại bỏ những tế bào chết rất hiệu quả.

Liền sẹo, mờ thâm chỉ sau vài lần bôi kem dưỡng da Trần Kim Huyền
Liền sẹo, mờ thâm chỉ sau vài lần bôi kem dưỡng da Trần Kim Huyền

Đã rất nhiều khách hàng sử dụng kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền. Đa số mọi người đều hài lòng về kết quả mà sản phẩm mang lại. Khách hàng dưới đây từng bị bỏng bô và mất đi một phần da. Nhưng sau khi sử dụng kem dưỡng da TKH, vết thương khô nhanh. Đồng thời liền sẹo và đều màu da nhanh chóng.

Phản hồi từ khách hàng
Phản hồi từ khách hàng

Với công thức được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da. Kem dưỡng da thảo mộc TKH khẳng định là dòng kem rất an toàn, không có tác dụng phụ. Dùng được cho trẻ em, bà mẹ mang thai và cho con bú.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *