Phản hồi của khách hàng bị viêm da, tổ đỉa

Tổ đỉa còn được biết đến với cái tên là chàm tổ đỉa. Đây là một dạng viêm da xảy ra khá phổ biến do nấm gây ra. Lúc này, vùng da bị tổn thương sẽ xuất hiện các nốt mụn nước li ti với đường kính từ 1 – 2 mm. Chúng có thể mọc rải rác trên da hoặc tập trung thành từng đám lớn. Các nốt mụn viêm này thường mọc sâu bên dưới da. Khó vỡ và gây ra các triệu chứng ngứa ngáy rất khó chịu.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Khách hàng này bị tổ đỉa và dẫn đến viêm da ở chân và tay. Sau 17 ngày sử dụng thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền thì các triệu chứng đã giảm hẳn. Bên cạnh đó, khách hàng này đã kết hợp uống thêm cao thanh lọc máu để giải độc cơ thể. Đồng thời, sử dụng thảo mộc xoa bóp TKH để đạt hiệu quả cao hơn.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền
Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền là sản phẩm bí truyền của người Dao. Chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, công thức được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da. Rất an toàn, không có tác dụng phụ. Sản phẩm đang nhận được cơn mưa lời khen từ phía khách hàng đã sử dụng.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Thảo mộc dân tộc Dao 290.000 
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.