Phản hồi của khách hàng sau 20 ngày sử dụng Vua nám Trần Kim Huyền

Vua Nám Trần Kim Huyền giúp làm mờ các vết thâm, nám trên da. Cải thiện làn da xỉn và không đều màu, đồng thời giúp làn da mềm mịn, trắng sáng rạng rỡ. Đây là sản phẩm hỗ trợ xoá nám tàn nhang đang được đông đảo chị em sử dụng.

Khách hàng sau 20 ngày sử dụng Vua nám Trần Kim Huyền
Khách hàng sau 20 ngày sử dụng sản phẩm

Khách hàng dưới đây đã sử dụng vua nám TKH và cho phản hồi tích cực. Chị bị nám hai bên gò má và đã sử dụng nhiều dòng kem nám nhưng đa số đều không mang lại tác dụng. Sau khi tìm hiểu và thấy hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm nên chị quyết định dùng thử. Và chỉ sau 20 ngày bôi Vua nám TKH làn da đã cải thiện đáng kể. Các vết nám mờ hẳn, da mịn màng và trắng sáng hơn rất nhiều. Hiện chị đang kết hợp sử dụng với Ngọc mẫu hoàng cung TKH để mang lại hiệu quả cao hơn.

Phản hồi chân thực của khách hàng

Với cơ chế bong da nhẹ, Vua Nám Trần Kim Huyền – Melasma perfect cream TKH giúp nám sạm tàn nhang hết ít nhất 70% trở lên. Giúp tái tạo làn da, cải thiện làn da nhanh chóng. Sản phẩm đang nhận được cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Vua nám Trần Kim Huyền - Melasma perfect cream TKH 490.000 
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.