Phản hồi của khách hàng về thảo mộc lang ben Trần Kim Huyền

Thảo mộc lang ben Trần Kim Huyền vốn nổi tiếng từ lâu. Bởi hiệu quả vượt trội và an toàn cho người dùng. Sản phẩm chuyên hỗ trợ các triệu chứng về hắc lào, lang ben rất hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng với các trường hợp ghẻ, lở chân tay, chốc da tay chân,…

Thảo mộc lang ben Trần Kim Huyền
Thảo mộc lang ben Trần Kim Huyền

Triệu chứng của bệnh lang ben hắc lào rất dễ nhận biết. Ở giai đoạn đầu, da sẽ xuất hiện một nốt hoặc một mảng màu lạ so với vùng da xung quanh như: Màu trắng, màu hồng, màu nâu. Theo thời gian, nếu không được xử lý kịp thời, các đốm da này sẽ tăng dần kích thước và nổi lên nhiều hơn thành dải rộng.

Bé này bị lang ben toàn lưng và đã khỏi hẳn sau khi sử dụng thảo mộc lang ben TKH. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo an toàn. Lành tính và không gây kích ứng khi sử dụng. Không gây ra tác dụng phụ không mong muốn cho người dùng.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Công thức nghiên cứu phù hợp với cơ địa người Việt Nam và khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Bên cạnh sử dụng thảo mộc lang ben Trần Kim Huyền, thì để hạn chế các triệu chứng tái phát trở lại. Cần giữ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh nơi ở thường xuyên nhé.

Thảo mộc Lang ben - Hắc lào - Ghẻ lở Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *