Phản hồi trị rụng tóc hiệu quả với dầu gội thảo mộc TKH

Trị rụng tóc là câu chuyện muôn thuở không chỉ ở phụ nữ mà còn diễn ra với cả nam giới. Dầu gội thảo mộc TKH giải quyết tất cả các vấn đề về tóc. Bao gồm: rụng tóc trong thai kỳ, sau sinh, trung niên… Hoặc ngứa, gàu và nấm da đầu.

Hành trình tìm lại mái tóc sau chuỗi ngày gãy rụng triền miên

Tóc giảm rụng nhanh chóng khi xài dầu gội thảo dược TKH

Chị Thanh Hằng là khách hàng khá quen của Thuocthaomoc.net, chị đã từng dùng rất nhiều sản phẩm của Trần Kim Huyền.

Phụ nữ sau sinh thường bị mất cân bằng nội tiết, vấn đề rụng tóc cũng xảy ra thường xuyên hơn. Đối với tình trạng này, nếu kéo dài thêm 1 thời gian nữa sẽ dẫn đến hói.

Đặc biệt, sử dụng dầu gội công nghiệp khiến da đầu kích ứng. Nang tóc đang suy yếu rất dễ tổn thương và gãy rụng.

Chị biết đây là dầu gội thảo mộc Trần Kim Huyền nên dùng thử. Kết quả mới gội hai lần thì thấy cải thiện rõ rệt luôn. Tóc cũng giảm thiểu gãy rụng và không còn tình trạng gàu ngứa da đầu thường xuyên nữa.

Đến nay, chị Thanh Hằng đã dùng sang chai thứ 3 và sử dụng cho cả nhà vì sản phẩm khá tốt.

Ngoài ra, chị Hằng còn giới thiệu cho em gái và một số người bạn của mình cùng sử dụng. Kết quả ai cũng cải thiện và tóc mọc nhiều lên trông thấy.

Dầu gội thảo mộc TKH trị dứt điểm rụng tóc
Dầu gội thảo mộc TKH trị dứt điểm rụng tóc

Tóc mọc nhiều hơn khi sử dụng dầu gội thảo mộc

Chẳng những hết gãy rụng mà với trường hợp của chị Song Thư dưới đây thì tóc còn mọc rất nhanh.

Sản phẩm được chiết xuất từ: bồ kết, hương nhu, cỏ mần trầu, vỏ bưởi… nên có tác dụng kích thích nang tóc phát triển. Sau khi gội được 1/2 chai thì chị Thư phản hồi ” Giảm rụng 60% rồi em à ” và trăn trở ” chị cần mọc tóc nhiều cho đẹp “.

Rồi chị kiên trì sử dụng thêm, đến hôm nay thì đã qua chai thứ hai rồi. Đặc biệt sản phẩm kiểm soát nhờn hiệu quả nên chị Thư không thấy da đầu bị đổ dầu như những sản phẩm thông thường khác

Từ ngày dùng dầu gội thảo dược TKH, tóc chị suôn mượt lắm. Hình như không xuất hiện gàu hay ngứa da đầu nữa.

Mỗi phản hồi khách hàng hài lòng về sản phẩm cũng đã tiếp thêm động lực cho Thuocthaomoc.net trong hành trình phục vụ chị em.

Dầu gội Trần Kim Huyền còn kích thích mọc tóc
Dầu gội Trần Kim Huyền còn kích thích mọc tóc

Dầu gội thảo mộc TKH nhận được rất nhiều lời khen từ các chị em phụ nữ. Kể cả những chị khó tính nhất. Đây cũng là một trong các sản phẩm bán chạy của công ty. Nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự như 2 trường hợp kể trên hãy điều trị sớm nhé. Bởi để lâu dẫn đến hói đầu thì rất khó phục hồi lại như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *