Sạch nấm lưỡi sau 3 ngày sử dụng răng miệng TKH

Nấm lưỡi là triệu chứng rất phổ biến ở nhiều đối tượng. Nguyên nhân chủ yếu do loại nấm men có tên là Candida albicans gây nên. Đặc biệt ở trẻ em, nó gây đau nhức, khó chịu, khiến trẻ hay quấy khóc, ăn uống kém. Đối với người lớn nếu vệ sinh răng miệng kém hoặc có thói quen hay ăn đêm, không đánh răng. Làm cho môi trường miệng trở thành môi trường tốt cho sự phát triển của nấm.

Dấu hiệu nhận biết nấm lưỡi

Trong giai đoạn đầu, nấm lưỡi thường ít có biểu hiện. Đôi khi có cảm giác nóng rát vùng lưỡi ở một số vị trí khác nhau của lưỡi hoặc hơi ngứa nhẹ.

Dấu hiệu nhận biết nấm lưỡi
Dấu hiệu nhận biết nấm lưỡi

Tuy nhiên, sang giai đoạn sau, các triệu chứng xuất hiện ngày càng rõ rệt. Trên lưỡi xuất hiện những mảng loang lổ màu trắng kem. Sau đó chuyển thành những mảng vàng như phô mai, xanh, có khi gặp những mảng đen, hoại tử trong trường hợp nặng. Bệnh nhân cảm thấy đau nhức hoặc đau rát khi nuốt nước bọt. Đặc biệt khi ăn những đồ rắn, cay, nóng càng thấy đau rát hơn.

Hiệu quả khi sử dụng răng miệng TKH để dứt điểm nấm lưỡi

Thảo mộc Răng miệng Trần Kim Huyền có tác dụng trong việc làm giảm hôi miệng, sâu răng, viêm lợi. Giúp làm sạch răng miệng, sạch tưa lưỡi, giảm nấm lưỡi, hỗ trợ khử mùi hôi miệng.

Sản phẩm là kết quả của quá trình chiết xuất các loại thảo dược: Tế tân, Hoàng đằng, dương sỉ, cây rau hẹ, cúc dại và các thảo dược quý. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, thảo mộc hoàn toàn không có tác dụng phụ. Dùng an toàn cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Ngoài ra còn mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho người sử dụng.

Phản hồi của khách hàng về thảo mộc răng miệng TKH
Phản hồi của khách hàng về thảo mộc răng miệng TKH

95% khách hàng cảm nhận rõ rệt giảm đau nhức răng chỉ sau một ngày dùng Răng miệng Trần Kim Huyền. 80% khỏi đau nhức, viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng chỉ sau một tuần sử dụng.

Thảo mộc Răng miệng Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *