Thanh huyết đan TKH giảm nhanh sỏi thận chỉ sau 1 liệu trình

Hiện nay tình trạng sỏi thận xuất hiện khá phổ biến ở cả nam và nữ giới. Được hình thành khi lượng nước tiểu giảm và nồng độ chất khoáng trong thận tăng cao. Kéo dài trong nhiều ngày sẽ có nguy cơ hình thành sỏi thận. Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng đó là Thanh huyết đan TKH. Đây là sản phẩm rất tốt cho người có thận kém, đi tiểu đêm nhiều lần. Tiểu rát, viêm phù tiền liệt tuyến, tiểu đường, viêm cầu thận, viêm thận.

Thanh huyết đan Trần Kim Huyền
Thanh huyết đan Trần Kim Huyền

Tình trạng khách hàng: Chị Lương bị sỏi thận có kích thước gần 8mm và nhiều lần phải cấp cứu ngay trong đêm. Sau khi sử dụng Thanh huyết đan trần Kim Huyền sỏi chỉ còn 3,5mm. Các triệu chứng đã thuyên giảm, không còn cảm giác đau nhói. Hiện chị đang sử dụng đúng liệu trình của sản phẩm để dứt điểm sỏi thận.

Phản hồi chân thực của khách hàng
Phản hồi chân thực của khách hàng

Sản phẩm được bào chế từ các dược liệu vô cùng nổi tiếng trong y học cổ truyền. Đặc tính chung của chúng là giải độc, tiêu viêm và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Đã rất nhiều khách hàng sử dụng và cho phản hồi tích cực.

Viên uống bổ sung Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *