Thảo mộc bôi da TKH tiêu tan rôm sảy ở trẻ nhỏ

Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có thể bị rôm sảy trong đó có cả trẻ sơ sinh. Những đám rôm sảy ở trẻ xuất hiện tại vị trí các vùng da bài tiết nhiều mồ hôi khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Các triệu chứng có thể tự hết trong vài ngày đến chục ngày. Tuy nhiên để giúp bé dễ chịu và nhanh khỏi hơn, tránh để trẻ bị lâu ngàyCác mẹ có thể tham khảo biện pháp sử dụng thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền.

Thảo mộc bôi da TKH dứt điểm rôm sảy ở trẻ hiệu quả
Thảo mộc bôi da TKH dứt điểm rôm sảy ở trẻ hiệu quả

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền là sản phẩm chuyên hỗ trợ các triệu chứng ngoài da. Cụ thể các trường hợp như: Vảy nến, chàm, tổ đỉa, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Á sừng, viêm da cơ địa, nấm: tay, chân và đầu. Đặc biệt có tác dụng nhanh đối với rôm sảy mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Trẻ nhỏ an tâm khi sử dụng kem bôi da TKH
Trẻ nhỏ an tâm khi sử dụng kem bôi da TKH

Đây là phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng thảo mộc bôi da TKH. Chỉ sau vài ngày bôi các nốt sần nhỏ đã hết hoàn toàn. Vì đây là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Nên khi bôi lên da bé rất an toàn và không kích ứng.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Thảo mộc dân tộc Dao Giá gốc là: 300.000 ₫.Giá hiện tại là: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *