Vua nám Trần Kim Huyền mang lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng

Vua nám Trần Kim Huyền không chỉ nổi tiếng bởi khả năng làm mờ các vết thâm, nám trên da. Mà nó còn cải thiện làn da xỉn và không đều màu cực hiệu quả. Đồng thời giúp làn da mềm mịn, trắng sáng rạng rỡ. Đây được xem là “Vua” của các dòng sản phẩm xoá nám đang được nhiều chị em tin dùng và cho phản hồi tích cực nhất.

Vua nám Trần Kim Huyền – Melasma perfect cream TKH – Hết nám hết tàn nhang nhanh chóng
Vua nám Trần Kim Huyền – Melasma perfect cream TKH – Hết nám hết tàn nhang nhanh chóng

Khách hàng dưới đây gặp phải tình trạng nám, sạm da sau tuổi 30. Các vết nám cũng là một phần nhỏ làm chị không tự tin với khuyết điểm này. Trước đây chị có sử dụng một vài dòng serum dưỡng da, tuy nhiên các vết nám vẫn không có dấu hiệu mờ đi. Để sử dụng sản phẩm vua nám TKH chị đã tìm hiểu rất kỹ. Không những thành phần của nó không gây tổn hại cho da. Mà sản phẩm này đã được rất nhiều người dùng và hiệu quả.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Hiện tại, chị chưa sử dụng hết 1 Vua nám mà làn da đã có sự thay đổi rõ rệt. Các vết nám, đồi mồi mờ hắn và hầu như không còn nữa. Làn da cũng được cải thiện rất nhiều, mềm mịn và sáng hơn so với trước đây. Một tips cực kỳ hay cho những khách hàng đang sử dụng vua nám, bạn có thể kết hợp với viên uống trắng da để cải thiện từ sâu bên trong.

Vua nám Trần Kim Huyền - Melasma perfect cream TKH 490.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *