Cắt bao quy đầu có đau không và sau bao lâu có thể quan hệ lại?

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-va-sau-bao-lau-co-the-quan-he-lai

Với những người đang gặp vấn đề với bao quy đầu thì chắc chắn câu hỏi “cắt bao quy đầu có đau không” là câu hỏi được quan tâm nhất. Vậy, khi làm tiểu phẫu này có đau không và sau bao lâu có thể quan hệ lại như  bình thường? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Cắt bao quy đầu có đau không?

Quá trình cắt bao quy đầu sẽ chia làm hai giai đoạn là trong khi cắt và sau khi cắt. Đa phần hiện nay, tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu sẽ giúp cho người bệnh hoàn toàn không đau. Quy trình tiến hành cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện như sau:

  • Bệnh nhân được chích thuốc mê để không có bất cứ cảm giác đau đớn nào trong khi thực hiện.
  • Thời gian tiến hành tiểu phẫu cực kì nhanh chóng. Và khi tiến hành tiểu phẫu xong bệnh nhân có thể nằm chờ thời gian thuốc tê tan hết là có thể về nhà.
  • Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu xong bác sỹ sẽ kê đơn thuốc cho bệnh nhân trong đó có thuốc giảm đau cũng như chống viêm. Đồng thời hướng dẫn nam giới cách vệ sinh, dinh dưỡng để có thể khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Bệnh nhân được chích thuốc mê để không có bất cứ cảm giác đau đớn nào trong khi thực hiện.

Như vậy, cắt bao quy đầu có đau không thì cắt bao quy đầu hiện nay không đau. Nó được thực hiện khá nhanh chóng và giúp những người thực hiện có thể cải thiện tình trạng yếu sinh lý của mình nhanh nhất có thể.

Sau bao lâu người cắt bao quy đầu có thể tiến hành quan hệ lại?

Nếu bạn đã biết cắt bao quy đầu có đau không thì bạn cũng nên tham khảo thời gian để bao quy đầu lành lại cũng như việc có thể quan hệ lại bình thường.

Dù bạn có tiến hành cắt dài bao quy đầu hay hẹp đi chăng nữa thì thời gian bao quy đầu lành lại như lúc ban đầu sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, về cơ bản thì mọi người thường có chung một khung thời gian như sau:

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Sau khoảng 1 tuần: Lúc này vết thương sẽ khô dần và không còn bị đau hay tiết dịch nữa nhưng chạm vào sẽ đau và người làm tiểu phẫu không nên vận động mạnh, không quan hệ tình dục cũng như không chơi thể thao.

Sau khoảng 2 – 3 tuần: người bệnh có thể tiến hành chơi một số môn thể thao để xem vết thương của mình đã lành hay chưa, có thể chạm vào để xem còn đâu không. Bạn cũng nên tránh vận động nếu cảm thấy vẫn nhói, không nên quan hệ trong thời gian này.

Sau khoảng 1 tháng: Lúc này, nếu bạn thấy việc chơi thể thao có thể quay lại bình thường cũng hư vận động mạnh không ảnh hưởng gì thì có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, nếu sau 1 tháng mà vẫn đau cũng như có những vấn đề khác lạ thì bắt buộc phải thăm khám lại để nhanh chóng tiến hành chữa trị nếu không sẽ bị nhiễm trùng.

Thời gian bao quy đầu lành lại như lúc ban đầu sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ biết cắt bao quy đầu có đau không cũng như sau khoảng thời gian bao lâu thì hết đau và quan hệ lại được. Chúc các bạn khỏe và sớm điều trị tình trạng của mình nhé!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *