Ê buốt chân răng dùng ngay thảo mộc răng miệng TKH

Thảo mộc răng miệng đang là dòng chăm sóc răng miệng được nhiều người tin dùng. Với các thành phần từ thiên nhiên, em này ngoài an toàn còn mang lại tác dụng nhanh chóng. Rất nhiều khách hàng chia tay với hôi miệng, sâu răng, ê buốt chân răng,… Chỉ với 1 liệu trình sử dụng em này hàng ngày.

Thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền hỗ trợ làm giảm ê buốt chân răng hiệu quả
Thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền hỗ trợ làm giảm ê buốt chân răng hiệu quả

Dứt điểm e buốt chân răng với thảo mộc răng miệng

Chia sẻ của chị Phượng: “Điều đầu tiên tôi thích về sản phẩm là nó 100% tự nhiên. Không có các thành phần hóa học độc hại. Tôi cảm thấy an tâm khi sử dụng nó để chăm sóc răng miệng của mình. Tôi đã sử dụng được 1 tuần và tình trạng ê buốt chân răng đã không còn nữa. Hiện tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng và cho cả con gái tôi dùng để súc miệng hàng ngày”. Xem video dưới đây để thấy được hiệu quả mà thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền đã mang lại:

Xem phản hồi từ khách hàng đã sử dụng

Là một người quan tâm đến sức khỏe răng miệng thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Thảo mộc răng miệng TKH với công thức hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên lành tính. Mang lại tác dụng rất hiệu quả trong công việc loại bỏ mảng bám và làm sạch răng. Bên cạnh đó, hương thơm từ thảo dược đem lại cảm giác thơm mát và dễ chịu.

Kết quả khảo sát cho thấy 95% khách hàng cảm nhận rõ rệt giảm đau nhức răng chỉ sau một ngày dùng.
80% khỏi đau nhức, viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng chỉ sau một tuần sử dụng.

Thảo mộc Răng miệng Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *