Viên đặt phụ khoa TKH giải quyết bệnh an toàn và hiệu quả

Viên đặt phụ khoa

Ngoài ngâm xông phụ khoa TKH thì viên đặt phụ khoa TKH cũng được nhiều khách hàng ưu tiên kết hợp sử dụng. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Feedback khách hàng khi sử dụng viên đặt phụ khoa TKH

Viên đặt phụ khoa là dạng viên nén, được dùng để trị bệnh, đặt ngay vào vùng âm đạo nhằm tiêu diệt vi khuẩn, nấm men gây hại. Dạng viên đặt những năm gần đây phát triển mạnh, chính vì vậy mà được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn.

Theo như lời bệnh nhân dấu tên, cơ thể chị bắt đầu có những thay đổi. Đặc biệt là sau sinh vùng kín liên tục bốc mùi khó chịu. Có hôm, đi vệ sinh đau rát, mỗi lần sinh hoạt vợ chồng là sợ hãi kinh khủng. Nhưng quan hệ xong, âm đạo còn bị ra dịch trắng, có khi ra huyết vàng. Chị có đi bệnh viện phụ khoa nhưng dường như bệnh tình không mấy tiến triển.

Một lần vô tình, tìm kiếm phương pháp trị bệnh trên mạng thì gặp ngay sản phẩm viên đặt phụ khoa TKH nên thử oder về dùng xem sao. Chứ hi vọng thì ít lắm, vì nhiều lần chữa rồi mà đâu có hết.

Bên cạnh việc sử dụng viên đặt, chị còn kết hợp ngâm xông phụ khoa để đào thải nấm men hiệu quả hơn. Mỗi lần đặt xong, lúc rửa và lôi ra thì quá trời dịch xanh, dịch vàng. Chúng bốc mùi hôi kinh khủng. Đến nỗi mà mình còn nôn mửa chứ huống hồ gì chồng. Thất kinh, nhưng vẫn tiếp tục sử dụng để mong cho hết bệnh.

Phản hồi của bệnh nhân về viên đặt phụ khoa
Phản hồi của bệnh nhân về viên đặt phụ khoa

Bệnh nhân nên làm gì?

Bệnh của khách hàng vẫn còn nhẹ, nên dùng đến liệu trình thứ hai là khỏi hẳn (chị bảo như vậy). Rất may cho chị là tìm đúng bài thuốc trị bệnh hiệu quả, chứ để lâu dễ dẫn đến biến chứng. Từ đó, mỗi lần gặp vấn đề gì về âm đạo, chị đều liên hệ Thuốc Thảo Mộc để giải quyết.

Khi gặp bất cứ tình trạng nào liên quan đến bệnh phụ khoa, chị em nên tiến hành:

-Khám bệnh tại cơ sở y tế gần nhà để xem có gặp vấn đề gì không

-Điều trị bằng phương pháp ngâm xông và đặt thuốc

-Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

-Quan hệ tình dục lành mạnh

-Mặc đồ lót thoáng khí

Hãy liên hệ Thuốc Thảo Mộc ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *