Ngừa viêm nhiễm với viên đặt âm đạo Trinh nữ hoàng cung

Viên đặt âm đạo Trinh nữ hoàng cung là giải pháp bảo vệ vùng kín của chị em vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được nhiều chị em sử dụng để làm sạch, se khít và cải thiện khô hạn vùng kín. Cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Thời điểm thích hợp sử dụng viên đặt âm đạo

Viên đặt phụ khoa là dạng viên nén được đặt trực tiếp vào âm đạo nhằm phòng ngừa các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ khoa. Em này được sử dụng khi vùng kín bị nhiễm trùng, viêm nhiễm,… Hoặc các trường hợp như:

Thời điểm thích hợp sử dụng viên đặt âm đạo
Thời điểm thích hợp sử dụng viên đặt âm đạo
  • Phụ nữ bị khô âm đạo, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung
  • Phụ nữ teo niêm mạc tử cung, sa tử cung, nhân xơ tử cung,…
  • Phụ nữ muốn làm sạch âm đạo, se khít, bảo vệ âm đạo khỏi viêm nhiễm.
  • Đặc biệt là sau quan hệ, sau kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi nạo hút

Tuy nhiên, để tránh các trường hợp xấu xảy ra. Trước khi sử dụng viên đặt âm đạo, bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến ​​của các bác sĩ. Hoặc kết hợp thêm với phương pháp ngâm xông phụ khoa để đạt hiệu quả cao hơn.

Công dụng viên đặt Trinh nữ hoàng cung Trần Kim Huyền

Viên đặt phụ khoa Trinh nữ hoàng cung Trần Kim Huyền là sản phẩm cần thiết cho chị em. Sử dụng em này sẽ giúp giảm bớt những tổn thương ở niêm mạc âm đạo. Đồng thời ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm men,… gây hại ở vùng kín.

Công dụng viên đặt Trinh nữ hoàng cung Trần Kim Huyền
Công dụng viên đặt Trinh nữ hoàng cung Trần Kim Huyền

1. Ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa

Viên đặt âm đạo thường được sử dụng để ngăn ngừa các triệu chứng như: Viêm âm đạo, viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, lậu, giang mai, nhân xơ,…

2. Viên đặt âm đạo giúp làm sạch vùng kín

Viên đặt Trinh nữ hoàng cung TKH với sự kết hợp của nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên. Đem đến những công dụng vượt trội giúp chị em làm sạch, se khít, cải thiện khô hạn vùng kín cực hiệu quả.

3. Phục hồi sau sinh, phòng ngừa lây nhiễm

Viên đặt phụ khoa có thể giúp tăng cường sức khỏe cho phụ khoa và giúp phục hồi sau quá trình sinh sản. Bên cạnh đó em này cũng có thể giúp ngăn ngừa viêm cổ tử cung do vi khuẩn gây bệnh và vi rút HPV gây ra.

Hướng dẫn sử dụng viên đặt phụ khoa đúng cách

Việc sử dụng viên đặt âm đạo cần được hướng dẫn cẩn thận bởi chuyên gia y tế. Nhằm đảm bảo hiệu quả và tránh các tác dụng phụ không mong muốn. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng viên đặt âm đạo đúng cách:

Hướng dẫn sử dụng viên đặt phụ khoa đúng cách
Hướng dẫn sử dụng viên đặt phụ khoa đúng cách
  • Vệ sinh vùng kín với nước sạch
  • Rửa sạch hoặc đeo găng tay y tế rồi nhẹ nhàng đẩy viên đặt vào trong
  • Sau khi đặt, nằm yên từ 10 đến 20 phút để viên nén tan dần
  • Sử dụng viên tiếp theo sau 48h

Lưu ý: Không sử dụng khi đang có kinh nguyệt hoặc sau khi tiêm phòng thai. Nếu có các triệu chứng như đau nhức nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Viên đặt Trinh nữ hoàng cung Trần Kim Huyền là sản phẩm an toàn. Chưa có trường hợp kích ứng hay gặp phải tác dụng phụ khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tránh tự ý sử dụng viên đặt mà thay vào đó hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa phụ sản. Để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm đúng cách và an toàn.

Viên đặt phụ khoa - Trinh nữ hoàng cung TKH 550.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *