Thảo mộc Trần Kim Huyền an toàn cho người sử dụng

Thảo mộc Trần kim Huyền an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm thảo mộc Trần Kim Huyền sử dụng các thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, được điều chế theo phương pháp y học cổ truyền của dân tộc. Tận dụng dược tính của cây cỏ thiên nhiên, sản phẩm đảm bảo được hiệu quả kháng bệnh. Đồng thời, không gây ra các phản ứng phụ và thực sự an toàn cho người dùng đặc biệt là phụ nữ đang mang thai.

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Trần Kim Huyền

Vùng rừng núi Ba Vì hay còn gọi là Tản viên sơn, sở hữu hơn 500 dược liệu quý và đặc hữu, đây được xem là nguồn tài nguyên mà thiên nhiên đã ưu đãi cho người dân trong vùng. Từ đó có những bài thuốc dân gian lưu truyền đến ngày hôm nay của người dao.

Cách đây vài năm người Dao chỉ biết dùng cây thuốc dưới dạng tươi hoặc khô nên việc vận chuyển khó khăn vì thế người Dao đã chế biến thuốc gọn nhẹ hơn mà vẫn giữ được công dụng của thuốc. là một trong nhiều hộ gia đình phát triển nghề từ cha ông để lại, chị Bích Phượng đang cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm tập trung vào chữa sâu răng, xương khớp và làm đẹp.

Thảo mộc Trần Kim Huyền là thương hiệu của lương y Lý Thị Bích Phượng, bao gồm đa dạng các sản phẩm dược lý điều trị các bệnh như: Viêm xoang, sinh lý nam, dạ dày, đau nhức xương khớp và bệnh ngoài da. Thành phần thuốc được giới thiệu là các cây thuốc quen thuộc của dân tộc Dao, hoàn toàn 100% tự nhiên.

Thảo mộc Trần Kim Huyền an toàn khi sử dụng

Đa số các sản phẩm thảo mộc Trần Kim Huyền dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú. Vì sử dụng các thảo dược tự nhiên nên sản phẩm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, không gây ra các tác dụng phụ, hiệu quả an toàn, dễ sử dụng.

Để dễ dàng hơn với người tiêu dùng, thảo mộc Trần kim Huyền đã chia ra các dòng sản phẩm phù hợp với từng loại bệnh.

Thảo mộc thiên nhiên Trần Kim Huyền
Sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Sản phẩm làm đẹp Trần kim Huyền

Một số sản phẩm làm đẹp như: dưỡng da; đặc trị nám, tàn nhang; tắm trắng; thảo mộc tăng cân; đặc trị hôi nách; đặc trị mụn;… đang được chị em tin dùng và đạt hiệu quả cao.

Chăm sóc sức khoẻ Trần kim Huyền

Một số sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như: Răng – miệng; đặc trị viêm xoang; đặc trị xương khớp; viêm da cơ địa; đặc trị dạ dày;… hỗ trợ điều trị dứt điểm.

Thương hiệu của lương y Lý Thị Bích Phượng
Thương hiệu của lương y Lý Thị Bích Phượng

Là một người tiêu dùng thông minh, hãy biết lựa chọn những sản phẩm thảo mộc thiên nhiên có lợi cho sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *