Top các loại que thử thai tốt hiện nay dành cho bạn

top-cac-loai-que-thu-thai-tot-hien-nay-danh-cho-ban

Để đảm bảo kết quả thử thai chính xác thì cần sử dụng các loại que thử thai tốt, chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm que thử thai chất lượng thì sau đây là danh sách các loại que thử thai đang được thị trường tin dùng.

Sử dụng que thử thai là cách đơn giản và hiệu quả để xác định người phụ nữ có mang thai hay không với độ chính xác lên đến 90%. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thử thai chính xác thì cần sử dụng các loại que thử thai tốt, chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm que thử thai chất lượng thì sau đây là danh sách các loại que thử thai đang được thị trường tin dùng.

Các loại que thử thai tốt được nhiều người tin dùng

Que thử thai Quickstick

Dẫn đầu danh sách cách loại que thử thai tốt chính là que thử thai Quickstick. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất que thử thai có chất lượng tốt có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Que thử thai Quickstick đang được các nhà thuốc nhập khẩu từ Mỹ, có thiết kế gọn nhẹ và được cải tiến để xét nghiệm nhanh chóng mà không cần dùng cốc đựng nước tiểu.

Que thử thai Quickstick được các nhà thuốc nhập khẩu từ Mỹ

Que thử thai Quickstick có những ưu điểm như:

 • Cho kết quả chính xác: Sau 5 ngày quan hệ, sử dụng que thử thai Quickstick thì có thể biết chính xác mình có mang thai hay không.
 • Nhanh gọn: Sử dụng que thử thai, chỉ sau 5 phút là có thể đọc được kết quả.
 • Cách sử dụng đơn giản: Thiết kế để lấy nước tiểu dễ dàng mà không cần phải dùng cốc đảm bảo vệ sinh.

Que thử thai Chip Chip

Chip Chip là một trong các loại que thử thai tốt trên thị trường bên cạnh Quickstick. Que nhạy và cho kết quả chính xác, chỉ với 25U/ml là có thể phát hiện người phụ nữ có thai hay không. Sau khoảng 7 – 10 ngày sau lần quan hệ gần nhất, bạn có thể sử dụng que thử thai Chip Chip để biết chính xác mình có mang thai hay không.

Que thử thai Chip Chip có thiết kế đơn giản và độ chính xác cao

Chip Chip có độ chính xác khá cao. Que thử thai Chip Chip không bị ảnh hưởng bởi phản ứng chéo giữa các chất như hLH, hTSH và glycoprotein nên kết quả đo ít bị sai lệch.

Que thử thai Clearblue

Clearblue là một trong các loại que thử thai tốt không chỉ có chức năng cho biết một người có thai hay không mà thậm chí là còn cho biết đã mang thai được bao lâu. Bạn chỉ cần giữ đầu que thử thai dưới dòng nước tiểu, sau vài giây là có thể đọc kết quả. Không nhất thiết phải là buổi sáng mà có thể thử thai bằng Clearblue vào bất cứ lúc nào trong ngày. Bên cạnh đó, kết quả thử thai có độ chính xác cao đến 90% và có thể nhận biết được những thai nhi được 2 tuần tuổi. Theo thử nghiệm của các chuyên gia, kết quả thử thai bằng Clearblue như sau:

Có thể sử dụng que thử thai Clearblue bất cứ thời điểm nào trong ngày
 • Khoảng 98% trường hợp mang thai được phát hiện trước chu kỳ 1 ngày.
 • Khoảng 97% trường hợp mang thai được phát hiện trước chu kỳ 2 ngày.
 • Khoảng 90% trường hợp mang thai được phát hiện trước chu kỳ 3 ngày.

Que thử thai Frer

Đây là một trong các loại que thử thai tốt có thể thử thai nhanh và có kết quả chính xác. Sau khi nhúng đầu que vào nước tiểu trong khoảng 5 giây, chờ khoảng 3 – 5 phút sau là bạn có thể đọc kết quả. Trường hợp đồng hồ báo (-) có nghĩa là chưa mang thai, ngược lại nếu báo (+) thì người phụ nữ đã có thai.

Que thử thai Frer dễ sử dụng và có độ chính xác cao

Những lưu ý khi sử dụng để que thử thai cho kết quả chính xác

Những ai có chu kỳ kinh nguyệt đều mà bị trễ kinh khoảng 7 ngày thì hãy sử dụng que thử thai. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp việc kiểm tra bằng que thử thai với nhận biết những dấu hiệu mang thai sớm để biết chính xác mình có thai hay không.

Việc sử dụng que thử thai sai cách có thể khiến kết quả thử thai sai lệch. Sử dụng que thử thai gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Lấy mẫu nước tiểu.
 • Bước 2: Xé bao bì que thử thai.
 • Bước 3: Nhúng que thử thai vào cốc nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống sao cho mực nước tiểu không vượt quá mũi tên.
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 phút để đọc kết quả. Nếu chỉ có một vạch hiện lên thì có nghĩa là bạn không có thai, có thêm một vạch hiện thêm bên dưới nghĩa là có thai. Nếu không có vạch nào hiện lên thì do que đã bị hỏng, bạn nên thử lại bằng que khác.

Kết quả thử thai có chính xác hay không phụ thuộc chất lượng que thử thai. Ngoài việc thử thai sai cách, kết quả thử thai sai lệch là do mua phải que thử thai kém chất lượng. Bạn nên mua que thử thai có thương hiệu tại các hiệu thuốc lớn để đảm bảo mua được que thử thai tốt.

Cách đơn giản để nhận biết que thử thai chất lượng:

 • Các loại que thử thai tốt có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu lớn như Quickstick, Chip chip, Clearblue hay Frer.
 • Bao bì que thử thai có tem chống hàng giả và que phải còn hạn sử dụng.
 • Tem chống hàng giả dán trên bao bì thường được in chìm logo thương hiệu.
 • Que thử thai trong bao bì còn nguyên, được bao nhôm kính và chén nhựa còn mới.

Để kết quả que thử thai chính xác, bạn cần chú ý đến vấn đề bảo quản: đảm bảo que không bị ướt và không sử dụng lại que đã dùng rồi. Cũng cần lưu ý đến thời điểm thử thai, thử quá sớm hay quá trễ cùng khiến kết quả bị sai lệch. Nguyên nhân là do nhớ sai ngày quan hệ, người phụ nữ nhớ sai ngày rụng trứng hay ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt.

Trên đây là các loại que thử thai tốt nhất hiện nay để bạn tìm mua. Chúc bạn sớm nhận được tin vui!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *