Diệt rôm sảy với thảo mộc bôi da TKH

Rôm sảy là triệu chứng ngoài da xuất hiện trên cơ thể cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Tuy lành tính nhưng không dứt điểm sẽ gây nên nhiều hệ lụy về sau. Vi khuẩn sẽ có thể xâm nhập vào tuyến mồ hôi và gây viêm da hoặc nhiễm trùng da. Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Cùng xem phản hồi của khách hàng qua bài viết.

Diệt rôm sảy với thảo mộc bôi da
Diệt rôm sảy với thảo mộc bôi da

Tình trạng khách hàng: Khách hàng này dứt điểm rôm sảy mủ với thảo mộc bôi da TKH. Chị cho biết từ khi phát hiện trên da những nốt mụn đỏ li ti, gây ngứa. Cảm giác như bị châm chích và gây sưng nhẹ ở những vùng da bị ảnh hưởng. Chị đã sử dụng ngay kem bôi da, và chỉ sau 4 ngày vùng da đã khô không còn mủ. Hiện tại chị đang sử dụng tiếp để không để lại sẹo và làm trắng vùng da bị rôm sảy này.

Kết quả phản hồi từ khách hàng
Kết quả phản hồi từ khách hàng

Thảo mộc bôi da đang là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Trần Kim Huyền. Bên cạnh tác dụng ngăn ngừa rôm sảy, sản phẩm này còn hỗ trợ các triệu chứng ngoài da như: Vảy nến, chàm, tổ đỉa, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Á sừng, viêm da cơ địa, nấm: tay, chân và đầu,…

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Thảo mộc dân tộc Dao Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *