Giảm nhanh Zona thần kinh chỉ với thảo mộc bôi da TKH

Tình trạng khách hàng: Bé Yến Lê bị Zona thần kinh ở mặt. Xuất hiện với các triệu chứng sốt, đau rát da và mụn nước. Vùng da tại chỗ bị virus xâm nhập đau và rát. Sau một thời gian ngắn khoảng vài tiếng, da bắt đầu có biểu hiện ửng đỏ. Khoảng 1 – 2 ngày tính từ khi bị sốt, tại các chỗ da đỏ, mụn nước bắt đầu xuất hiện. Em luôn thấy mệt mỏi một phần vì sốt, một phần vì đau rát da. Đặc biệt toàn thân đau nhức, không thể làm được bất cứ việc gì.

Khách hàng bị zona thần kinh và đỡ hẳn sau vài lần bôi
Khách hàng bị zona thần kinh và đỡ hẳn sau vài lần bôi

Khách hàng dứt điểm Zona thần kinh với bôi da TKH

Vì gia đình đã biết đến thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền nên cho bé sử dụng kịp thời. Chỉ với 1 lọ bôi da, làn da đã trở lại bình thường. Không để lại sẹo, thậm chí làn da còn đều màu và sáng hơn lúc trước. Ngoài ra, đối với Zona thần kinh ngoài sử dụng thảo mộc bôi da. Đối với trường hợp bị nặng hơn nên kết hợp với viên uống Thanh Huyết Đan TKH để đem lại hiệu quả cao hơn. Xem hình ảnh của bé Yến Lê trước và sau khi sử dụng bôi da TKH:

Bé Yến Lê đã khỏi hẳn chỉ với 1 lọ bôi da Trần Kim Huyền
Bé Yến Lê đã khỏi hẳn chỉ với 1 lọ bôi da Trần Kim Huyền

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền được xem là thần dược của mọi nhà. Được kiểm chứng bởi các khách hàng đã sử dụng. Ngoài tác dụng hỗ trợ các triệu chứng ngoài da như: Vảy nến, chàm, tổ đỉa, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Á sừng, viêm da cơ địa, nấm: tay, chân và đầu. Sản phẩm còn mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không hề gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Thảo mộc dân tộc Dao 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *