Hành trình giảm 5kg của chị Hằng khi sử dụng ca cao nhân sâm TKH Slim

Hành trình giảm cân của khách hàng

Béo hay còn gọi là thừa cân là nỗi ám ảnh kinh hoàng của các chị em phụ nữ. Đặc biệt là chị Hằng. Thế nhưng chị đã giảm thành công 5kg nhờ sử dụng bột ca cao nhân sâm TKH Slim. Dưới đây là chia sẻ của chị về hành trình lột xác ngoạn mục của mình nhé!

Nỗi khổ tâm của chị Hằng khi thừa cân

Mình là Hằng, năm nay đã hơn 30 tuổi, sau khi sinh con thì tăng vèo 15kg. Thật ra ban đầu mình cũng không có ý định giảm cân, nhưng lâu ngày cảm giác mệt mỏi vì thân hình quá khổ đã tiếp thêm động lực cho mình.

Mình dùng khá nhiều loại, từ rẻ tiền đến mắc tiền. Tuy nhiên, tình hình vẫn không mấy khả quan. Thế rồi, mình mất niềm tin vào thuốc giảm cân, trà giảm cân… trên thị trường. Đối với các chị em béo như mình, chắc cũng đang cùng cảnh ngộ.

Nỗi khổ của người thừa cân
Nỗi khổ của người thừa cân

Hành trình giảm 5kg trong vòng 2 tháng nhờ ca cao nhân sâm TKH Slim

Một lần vô tình lướt google và tìm kiếm phương pháp giảm cân thì thấy ca cao nhân sâm TKH Slim trong một bài review của mẹ bỉm.

Mình nghiên cứu thành phần thì thấy phù hợp và lành tính nên cũng an tâm sử dụng. Thật ra, mình cũng không kỳ vọng sẽ giảm được cân vì dùng quá nhiều loại nhưng không hiệu quả.

Uống lọ đầu, cảm giác thỏa mái, giảm ngay 1 cân sau 1 tuần sử dụng. Chính vì vậy mình oder thêm 5 hộp để dùng dần. Trước kia bị táo bón, đau bụng nhiều nhưng từ khi uống cái này thì đi ngoài dễ dàng hơn.

Đặc biệt là sản phẩm không gây mệt mỏi, mình uống vào vẫn hoạt động đi đứng bình thường chứ không gặp vấn đề như các sản phẩm giảm cân trên thị trường nên mình đã kiên trì sử dụng.

Mùi vị khá dễ uống, không đắng và không nhợn người, có vị tương tự sữa milo nên rất thơm ngon.

Hành trình giảm 5kg nhờ ca cao nhân sâm TKH Slim của chị Hằng
Hành trình giảm 5kg nhờ ca cao nhân sâm TKH Slim của chị Hằng

Kết quả kinh ngạc sau 2 tháng mình đã giảm 5kg. Có thể tham khảo thêm về sản phẩm giảm cân ca cao Trần Kim Huyền trong các bài viết trên trang để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như thành phần của sản phẩm.

Hy vọng qua bài chia sẻ về bột giảm cân ca cao nhân sâm TKH Slim sẽ giúp nhiều mẹ thoát khỏi nỗi ám ảnh về ngoài hình quá khổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *