Hành trình loại bỏ nám chân đinh với 3 hộp Vua nám của chị Nga

Chị em muốn làm mờ thâm nám, nám chân đinh bám sâu trên da. Đừng nên bỏ lỡ Vua nám Trần Kim Huyền nhé. Đây được xem là dòng kem nám đem lại hiệu quả hơn 80%. Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng đã sử dụng.

Vua nám Trần Kim Huyền
Vua nám Trần Kim Huyền

Dứt điểm nám chân đinh với vua nám TKH

Tình trạng khách hàng: Chị Nga ở Đường Phan Định Đà Nẵng bị nám chân đinh. Xem hình ảnh có thể thấy các đốm nám ăn sâu như thế nào. Trước đây chị có ý định đi spa để bắn. Nhưng thấy giá khá cao nên chị quyết định không làm nữa. Tình cờ biết sản phẩm vua nám qua một người bạn thì chị ấy đã quyết định dùng thử.

Kết quả sau khi sử dụng vua nám - Nám chân đinh đã không còn
Kết quả sau khi sử dụng vua nám – Nám chân đinh đã không còn

Chị Nga chia sẻ: “Tôi đã sử dụng vua nám Trần Kim Huyền trong ba tháng và thật sự không ngờ với kết quả mà nó lại. Nám chân đinh trên da của tôi đã mờ đi rõ ràng và da cũng trở nên sáng hơn rất nhiều. Tôi đã thử qua nhiều sản phẩm khác nhau nhưng đều không mang lại kết quả như mong đợi. Tôi sẽ tiếp tục tiếp tục sử dụng và giới thiệu cho những người có cùng vấn đề về da như tôi.”

Ngoài sử dụng vua nám, chị Nga còn kết hợp thêm uống trong với Ngọc mẫu hoàng cung. Hiện chị đã dùng gần 3 hộp vua nám và 4 hộp ngọc mẫu hoàng cung và cho ra kết quả như trên. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về nám, mụn, tàn nhang. Để lại bình luận dưới bài viết này, hoặc liên hệ trực tiếp. Chuyên viên sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *