Hiệu quả sau 4 ngày sử dụng Kem bôi da TKH

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người. Đây được ví như ” Thần dược” cho những ai đang gặp các vấn đề về da liễu. Kem bôi da TKH sẽ giúp cải thiện tình trạng da chỉ sau 3-4 lần bôi. Bảo vệ da của bạn không bị lở loét, giúp  liền da nhanh hơn. Dưới đây là phản hồi của khách hàng sau 4 ngày sử dụng bôi da TKH.

Kem bôi da thảo mộc của Trần Kim Huyền không chỉ mang lại nhiều tác dụng cho làn da như: Hỗ trợ các triệu chứng ngoài da như vảy nến, chàm, tổ đỉa, nước ăn chân. Mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Á sừng, viêm da cơ địa, nấm: tay, chân và đầu. Mà còn thuyết phục khách hàng bởi hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại. Đối với các trường hợp mẫn ngứa, viêm da nhẹ, tổ đĩa,… chỉ cần 3-4 lần bôi, làn da đã được cải thiện.

Phản hồi sau 4 ngày sử dụng kem bôi da Trần Kim Huyền
Phản hồi sau 4 ngày sử dụng kem bôi da Trần Kim Huyền

Khách hàng này chỉ sau 4 ngày sử dụng thảo mộc bôi da TKH đã cho phản hồi tích cực. Da không còn phồng rộp, sưng tấy và đã khô hẳn.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Thảo mộc dân tộc Dao 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *