Phản hồi về hiệu quả của bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền

Nói về các dòng kem chiết xuất từ thảo dược thì không phải băn khoăn về độ an toàn mà nó mang lại. Bôi da thảo mộc TKH chỉ sử dụng những thảo dược tự nhiên có thành phần kháng khuẩn. Chống nấm viêm nhiễm, kháng sinh tự nhiên. Dòng kem bôi này đang được bán chạy nhất trong số sản phẩm của Trần Kim Huyền. Bởi những hiệu quả mà nó mang lại, khách hàng đang đánh giá khá cao.

Hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng
Hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng

Khách hàng đều đã khỏi hẳn các triệu chứng ngoài da khi sử dụng dòng kem bôi này. Sản phẩm không chỉ đem lại hiệu quả cao mà nó còn giúp dứt điểm chỉ sau vài lần bôi. Ưu điểm của thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền là sau khi sử dụng sẽ không để lại sẹo. Làn da sau đó sẽ mềm mịn và phục hồi nhanh sau vài ngày.

Phản hồi về bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền
Phản hồi về bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền

Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại nên không bào mòn, dị ứng hoặc kích ứng da. Những người bị nấm các loại, nước ăn chân,… trẻ em bị côn trùng đốt, mẫn ngứa. Những trường hợp bị trĩ nội, trĩ ngoại đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Thảo mộc dân tộc Dao 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *