Tổng hợp phản hồi về Thanh huyết đan TKH

Thanh huyết đan TKH hiện đang là sản phẩm nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Đây được xem là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe hiệu quả. Với các chức năng về: Thanh lọc máu, thanh lọc nước tiểu, ổn định đường huyết, huyết áp. Giải quyết các vấn đề liên quan đến tim mạch và tăng cường sức đề kháng trong cơ thể.

Bởi ưu điểm chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên nên cực an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng về sản phẩm:

Anh Tường đã dứt điểm sỏi thận với Thanh huyết đan TKH và Vương thọ đan. Anh chia sẻ: ” Sau 15 ngày sử dụng, thì tôi thấy khỏe hơn, không còn đau lưng hay tiểu buốt tiểu gắt nữa”.

Phản hồi của khách hàng bị sỏi thận
Phản hồi của khách hàng bị sỏi thận

Chị Việt Phương, quê Vĩnh Phúc là khách hàng bị mỡ trong máu cao. Sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm Trần Kim Huyền tình trạng đã được cải thiện.

Phản hồi của chị Phương
Phản hồi của chị Phương

Chị Tuyết sau khi thăm khám và bác sĩ kết luận chị bị sỏi thận phải. Kích thước sỏi 4mm nên gây ra nhiều triệu chứng đau rát khi đi tiểu. Sau khi được giới thiệu sản phẩm nên chị đã mua về dùng thử. Hiện tại, chị Tuyết đã dùng hết 3 lọ và khám lại cho kết quả sỏi thận phải đã tiêu biến hoàn toàn.

Chị Tuyết rất hài lòng về viên uống Thanh huyết đan TKH
Chị Tuyết rất hài lòng về viên uống Thanh huyết đan TKH

Đặc tính chung của các thành phần trong Thanh huyết đan là giải độc, tiêu viêm và thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Viên uống bổ sung Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *