Kem bôi trĩ Trần Kim Huyền lựa chọn hàng đầu cho người bị Trĩ

Kem bôi trĩ (Cao trĩ sâm đỏ) Trần Kim Huyền là gợi ý tốt cho những ai đang bị Trĩ. Đây là sản phẩm vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả lâu dài. Hỗ trợ cho cả người bị trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón, ngứa, nứt, đau rát hậu môn, ra máu khi đi đại tiện,…

Những đối tượng nên sử dụng kem bôi trĩ

Kem bôi trĩ là sản phẩm có tác dụng làm giảm đau và rát vùng trĩ. Em này phù hợp với các đối tượng như:

Những đối tượng nên sử dụng kem bôi trĩ
Những đối tượng nên sử dụng kem bôi trĩ
  • Người bị trĩ nội, trĩ ngoại.
  • Người bị táo bón kéo dài, đau rát, chảy máu hậu môn khi đi đại tiện, lâu không đi đại tiện được.
  • Phụ nữ sau khi sinh, do áp lực của thai nhi và quá trình chuyển dạ con. Từ đó có thể gây ra các vấn đề trĩ.
  • Người già hoặc người bị mắc các triệu chứng ở hậu môn hoặc trực tràng. Dễ bị tăng áp lực trong huyết quản trực tràng, gây ra trĩ.

Trước khi tìm hiểu và sử dụng kem trĩ, lời khuyên dành cho bạn là phải tìm hiểu kỹ về hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Đồng thời tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ về tình trạng của bản thân để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Công dụng của Cao trĩ sâm đỏ Trần Kim Huyền

Kem bôi trĩ – Cao trĩ sâm đỏ TKH là sản phẩm dùng để làm giảm các triệu chứng như đau, ngứa, rát, chảy máu vùng trĩ. Người bị táo bón, đau rát hậu môn, ra máu khi đi đại tiện,… cũng có thể sử dụng.

Cao Trĩ Sâm Đỏ Trần Kim Huyền
Cao Trĩ Sâm Đỏ Trần Kim Huyền

Với thành phần bao gồm các chất sát khuẩn, chống viêm, cầm máu. Cao trĩ sâm đỏ giúp giảm các triệu chứng viêm, đau rát, vướng víu khi búi trĩ phát triển. Giúp cầm máu nhanh và chống tắc nghẽn mạch,…

Khi sử dụng kem bôi trĩ, bạn nên tuân thủ hướng dẫn trên nhãn hàng. Hoặc hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu triệu chứng không thuyên giảm hoặc tái phát, bạn nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán và có biện pháp thích hợp.

Sử dụng kem bôi trĩ sao cho hiệu quả?

Việc sử dụng kem bôi trĩ đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao. Đồng thời tránh được những tác dụng phụ không mong muốn. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần lưu ý khi sử dụng Cao trĩ sâm đỏ Trần Kim Huyền.

Hướng dẫn sử dụng kem trĩ
Hướng dẫn sử dụng kem trĩ
  • Vệ sinh vùng hậu môn trước khi sử dụng: Trước khi bôi kem, bạn nên vệ sinh hậu môn bằng nước ấm. Sau đó lau khô khu vực đó bằng khăn mềm để giảm khả năng nhiễm trùng.
  • Sử dụng lượng kem đúng mức: Bạn nên sử dụng lượng kem có kích thước hạt đậu đen. Sau đó bôi trực tiếp vào vùng trĩ bên ngoài.
  • Bôi đều trên vùng trĩ: Dùng ngón tay hoặc cọ bôi để bôi đều kem lên vùng trĩ.
  • Bôi kem đều đặn: Thực hiện bôi kem đều đặn theo hướng dẫn sử dụng ghi trên sản phẩm. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Vệ sinh lại khu vực sau khi sử dụng: Sau khi sử dụng kem, bạn nên lau sạch bằng khăn mềm. Chắc chắn không để lại bất kỳ mảnh vải hoặc khăn giấy nào trên vùng da đó.

Sử dụng kem bôi trĩ là phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay. Các Bác sĩ chuyên gia đầu ngành khuyên dùng kem bôi trĩ ở mức độ nhẹ và trĩ ngoại. Đây là giai đoạn kem bôi này phát huy tác dụng tốt và hiệu quả nhất.

Kem bôi Cao trĩ sâm đỏ Trần Kim Huyền 350.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *