Phản hồi về cao xương khớp Trần Kim Huyền

Cao xương khớp Trần Kim Huyền đang nhận được cơn mưa lời khen từ khách hàng. Sản phẩm giúp hỗ trợ, làm giảm các triệu chứng về xương khớp. Rất thích hợp với người mắc các triệu chứng về xương khớp (đặc biệt là người cao tuổi). Phong tê thấp, thấp khớp, gút, tê nhức mỏi các khớp gối, tay chân,…

Bách thảo xương khớp Trần Kim Huyền
Bách thảo xương khớp Trần Kim Huyền

Phản hồi của khách hàng về Cao xương khớp

Tình trạng khách hàng: Anh Yên đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Sơn La. Anh được bác sĩ chuẩn đoán là thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đau đầu dữ dội. Trước đây anh hay bị đau đầu, mặc dù đã thăm khám nhiều nơi mà vẫn không thuyên giảm. Hiện tại anh Yên đã sử dụng hết 5 hộp cao xương khớp Trần Kim Huyền. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Yên qua video dưới đây:

Lắng nghe phản hồi của khách hàng

Sản phẩm hoạt động với cơ chế sẽ tác động vào trong các mô xương khớp đã bị tổn thương. Giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức. Đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sản phẩm được chế biến dưới dạng cao nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm cần lưu ý. Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Trong thời gian dùng Cao xương khớp TKH không được ăn các thực phẩm chứa nhiều đạm. Cụ thể như: Thịt chó, thịt trâu, bò, cá mè, các loại hải sản, giá đỗ, các loại dưa muối. Nên Kết hợp đồng thời với rượu xoa bóp xương khớp Trần Kim Huyền để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Cao Bách thảo xương khớp Trần Kim Huyền 350.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *