Loại bỏ gốc nám với Vua nám Trần Kim Huyền

Vua nám Trần Kim Huyền là sản phẩm giúp loại bỏ gốc nám rất hiệu quả. Sản phẩm hỗ trợ làm giảm tàn nhang, thâm nám hiệu quả sau 3 tuần sử dụng. Hiện sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Lắng nghe chia se của chị Tâm qua video dưới đây:

Phản hồi khách hàng

Chị Tâm sau hơn 1 tháng sử dụng Vua nám Trần Kim Huyền thì làn da đã cải thiện đáng kể. Những dòng kem nám trên thị trường chỉ có tác dụng làm mờ thâm nám tạm thời. Sau một thời gian thì các đốm nám tàn nhang vẫn xuất hiện như cũ. Còn khi sử dụng Vua nám loại bỏ từ sâu bên trong, từ đó dưỡng trắng da từ sâu bên trong. Vì ưu điểm này mà sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.

Loại bỏ gốc nám với Vua nám Trần Kim Huyền
Loại bỏ gốc nám với Vua nám Trần Kim Huyền

Sản phẩm giúp loại bỏ gốc nám ít nhất 70% trở lên. Bên cạnh đó còn mang lại một số công dụng như: Giúp tái tạo làn da, cải thiện làn da nhanh chóng. Loại bỏ các tế bào chết tại vị trí thâm nám. Bổ sung dưỡng chất, ngăn ngừa các vết thâm, nám. Sản phẩm còn giúp da hồng hào và tươi sáng, giảm nếp nhăn. Sử dụng với tất cả các loại da như da nhờn, khô,…

Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên chị em hãy kiên trì, sử dụng đúng liệu trình của sản phẩm mới có hiệu quả cao.

Vua nám Trần Kim Huyền - Melasma perfect cream TKH 490.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *