Phản hồi của chị Bình về trà Gout Trần Kim Huyền

Phản hồi của chị Lê Bình, sinh sống tại Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Chị bị Viêm đa khớp, tràn dịch khớp bị sưng tay. Các triệu chứng khiến chị đau không ăn, ko ngủ được. Đi khám bác sĩ bảo nếu theo kê đơn 10 ngày không đỡ thì phải mổ. Tuy nhiên điều tuyệt vời đã xảy ra khi chị quyết định sử dụng trà Gout Trần Kim Huyền.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Chị Bình Chia sẻ: “Chị hoang mang lắm, cái tay của chị cứ phải quấn chặt lại. Bác sĩ bảo là nếu không băng bó lại dịch có thể chảy và vỡ ra khiến tình trạng tồi tệ hơn. Những ngày ấy, tay chị không thể làm việc gì được. Thậm chí đau đớn không ngủ được, chị nói chị phát khóc vì đau”. Sau đó chị quyết định dùng Trà Gout và rượu xoa bóp xương khớp Trần Kim Huyền.

Thật tuyệt vời sau 15 ngày đã hết sưng hoàn toàn và có thể cầm nắm được. Và sau khi dùng hết 2 liệu trình chị đã khỏi hoàn toàn. Tính đến nay đã hơn 2 năm, chị Bình đã khỏi hẳn mà không cần dùng bất kỳ sản phẩm nào. Chị đã đi làm ruộng, gặt hái và đánh bóng bình thường.

Trà Gout Uricna Trần Kim Huyền
Trà Gout Uricna Trần Kim Huyền

Với cơ chế để khắc phục Gout là giảm nồng độ axit uric trong máu. Tăng cường chức năng đào thải axit uric của thận. Trà Gout Uricna Trần Kim Huyền là sản phẩm hỗ trợ làm giảm Gout hiệu quả. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ thiên nhiên. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *