Bé bị bỏng nặng mấy cũng lành với kem dưỡng da Trần Kim Huyền

Với công thức được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da. Kem dưỡng da thảo mộc TKH khẳng định là dòng kem rất an toàn, không có tác dụng phụ. Dùng được cho trẻ em, bà mẹ mang thai và cho con bú. Dòng kem này đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Ngoài tác dụng dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng còn hỗ trợ giảm nhanh bỏng da ở người lớn và cả trẻ nhỏ.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền
Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền

Kem dưỡng da Trần Kim Huyền được các mẹ ưu tiên dùng cho bé. Tình trạng bé dưới đây bị bỏng nặng, nhưng chỉ với vài lần bôi kem TKH. Các vết bỏng đã khô dần và không hề gây đau hay để lại sẹo. Bởi trong em có chứa Curcumin 95%, đây là chiết xuất từ nghệ tươi nguyên chất. Hoạt chất này có tính kháng viêm, ngăn ngừa lão hóa và giảm thâm sẹo rất hiệu quả.

Giảm nhanh bỏng da chỉ sau vài lần bôi kem
Giảm nhanh bỏng da chỉ sau vài lần bôi kem

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền tự hào là dòng kem dưỡng tốt cho mọi làn da mà bạn đang tìm kiếm. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Giúp làn da trắng từ sâu bên trong, an toàn, mang lại hiệu quả cao. 

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *