Tham khảo giá mũi tiêm phòng viêm não nhật bản là bao nhiêu

Viêm não Nhật Bản là một bệnh nặng và khá nguy hiểm đến tính mạng, có khoảng 10-20% dẫn đến tử vong. Với những con số biết nói hiện nay đã khiến nhiều phụ huynh lo lắng và đưa con đi tiêm chủng vacxin nhưng lại thắc mắc về giá mũi tiêm phòng viêm não Nhật Bản.

Tuy nhiên hiện nay tại địa bàn Hà nội có rất nhiều địa điểm, cơ sở có dịch vụ tiêm phòng vacxin với nhiều bảng giá khác nhau. Thế nên hãy tham khảo bài viết để biết được một số giá mũi tiêm phòng viêm não Nhật Bản tại một số cơ sở.

1. Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm có tiền thân là Trạm Vệ sinh phòng dịch Hà Nội, được thành lập vào năm 1963. Đến năm 2008, Khi Hà Nội mở rộng diện tích hành chính thế nên trung tâm y tế dự phòng Hà Tây kết hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hà Nội cũ tạo nên trung tâm y tế dự phòng Hà Nội có Trụ sở chính tại số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cần tiêm chủng vắc xin viêm não Nhật Bản cho trẻ nhỏ đầy đủ

Trung tâm có hơn 50 năm hình thành và phát triển, đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, luôn đoàn kết, phấn đấu không ngừng để có kết quả tốt nhất, đóng góp rất lớn trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Trung tâm y học dự phòng đã triển khai nhiều phát động, phòng chống dịch bệnh cũng như một số mục tiêu quốc gia đạt hiệu quả cao. Đơn vị này đã kiểm soát nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm tiêu biểu là bệnh viêm não Nhật Bản năm 2017.

Bảng giá mũi tiêm phòng viêm não Nhật Bản:

– Viêm não Nhật bản B JEVAX 0,5ml: 60.000.

– Vắc xin viêm não Nhật Bản JEVAX 1ml: 100.000.

2. Bệnh viện nhiệt đới trung ương

Bệnh viện nhiệt đới trung ương là bệnh viện hàng đầu trong việc phòng và điều trị các bệnh truyền nhiễm. Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động bệnh viện đã giải quyết triệt để nhiều bệnh truyền nhiễm. Ngày 27/03/2012, Trung tâm Phòng chống dịch – Tư vấn tiêm chủng vắc xin ra đời nhằm tăng cường công tác phòng chống bệnh dịch, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đây là địa điểm tin cậy uy tín, đảm bảo an toàn được mọi người lựa chọn.

Bảng giá mũi tiêm phòng của đơn vị này như sau:

– Vacxin JEV-GCC – HÀN QUỐC 120.000 đồng/mũi tiêm.

– Vắc xin viêm não nhật bản của Việt Nam (vabiotech) 60.000 đồng/mũi tiêm.

3. Trung tâm tiêm chủng VNVC

Được thành lập vào đầu năm 2017, với mục đích giảm tải số lượng tiêm chủng tăng cao tại các cơ sở y tế khác trung tâm này đáp ứng nguồn vacxin dồi dào, ổn định và chất lượng. Hơn nữa trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, gọi điện nhắc lịch tiêm để các mẹ yên tâm, không còn lo con mình bỏ sót mũi tiêm nào.

Giá tiêm phòng vacxin viêm não Nhật Bản: Vacxin Jevax 1ml Việt Nam 170.000 đồng/ mũi tiêm.

Trung tâm tiêm chủng Viet Nam Vaccine JSC

Với một số cơ sở uy tín cùng bảng giá mũi tiêm phòng viêm não nhật bản hi vọng bài viết có thể giúp bạn tham khảo lựa chọn địa điểm tin cậy cho con mình được tiêm phòng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh. Chúc con bạn luôn khỏe mạnh, vui tươi không mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhé!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *